• Tiếng Việt

Hội thảo trực tuyến về Quản trị rủi ro: “ Giải đáp thắc mắc cùng TS Trịnh Thanh Bình”

18/05/2021 Proateco Hội thảo - Học thử,Tin tức,

Vào tối ngày 13/5 vừa qua, với hơn 10 học viên ở khắp mọi miền tổ quốc như chị Dung ở Sóc Trăng, anh Tài ở tp. Hồ Chí Minh, anh Tuấn Anh ở Huế, chị Thu ở Hà Nội,… Chủ đề mở của buổi thảo luận đã giúp các học viên và chuyên gia chia sẻ về kinh nghiệm cũng như các tình huống thực tế trong quá trình làm công việc của mình.

Proateco liên tục tổ chức các hội thảo về các chủ đề khác nhau trong khuôn khổ Khóa đào tạo nghề kiểm toán nội bộ. Chuyên gia cùng các học viên trao đổi giải đáp các thắc mắc và cung cấp thêm kiến thức cho mỗi cá nhân tham gia học tập. Các hội thảo được quan tâm đánh giá cao từ các học viên như Quản trị chiến lược, quản trị rủi ro, nền tảng của kiểm toán nội bộ theo chuẩn quốc tế và thực tiễn việt nam, quản trị tài chính kế toán,…

Buổi hội thảo theo định kỳ diễn ra từ 19h30 và kết thúc vào lúc 21h cùng ngày 13/5/2021 với sự tham gia trực tiếp của TS Trịnh thanh Bình. Người thầy với 27 năm kinh nghiệm làm trong ngành ngân hàng, từng là Phó Tổng giám đốc, Trưởng Ban Kiểm soát của ngân hàng quốc tế VIB. Hiện tại thầy Bình đang hợp tác giảng dạy nhiều chương trình của Viện Quản trị kinh doanh và công nghệ FSB thuộc Đại học FPT.

Với hàng loạt câu hỏi được đưa ra như “Tại sao lại cần quản trị rủi ro?”, “Trong quản trị rủi ro, điều gì là quan trọng nhất?”, buổi hội thảo đã có những phút giây tranh luận sôi nổi và vỡ òa trong cảm xúc giữa giảng viên và các học viên.

Chia sẻ của chị Nhung (Hòa Bình) về hội thảo: “Lâu lắm rồi mình mới tham gia một buổi hội thảo chất lượng như vậy. Từ 2 năm nay mình đã có kế hoạch đi học 1 khóa về kiểm toán nội bộ nhưng do công việc bận rộn nên mình không có thời gian để tham gia các khóa học offline. Mình tìm đến Proateco vì đây là đơn vị đào tạo nghề kiểm toán nội bộ online đầu tiên mà mình biết tới. Thật không ngờ, kết quả học tập lại hơn cả mong đợi”.

Chia sẻ của 1 số học viên khác.

Hội thảo trực tuyến về khóa học kiểm toán nội bộ sẽ diễn ra đều đặn trong thời gian tới. Với địa điểm và thời gian tham dự hội thảo linh hoạt, học viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc cũng như được chỉ dẫn những mẹo nhỏ để quá trình làm nghề của bạn trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể đăng ký tham gia hội thảo thông qua việc đăng ký khóa học online về kiểm toán nội bộ qua đường link sau: https://proateco.edu.vn/khoa-hoc/combo-special-khoa-dao-tao-nghe-kiem-toan-noi-bo-hop-nhat.

Chúc các bạn sẽ có những buổi học tập bổ ích. Proateco xin chân thành cảm ơn.

 

zalo