• Tiếng Việt

Proteco hợp tác cùng Đại học Nguyễn Trãi triển khai “Huấn luyện kỹ năng theo mô hình lớp học kết hợp”

14/07/2020 Proateco Hội thảo - Học thử,Sự kiện,Tin hoạt động - Đào tạo,

Ngày 13/7/2020 Công ty CP Giải pháp PROATECO bắt đầu triển khai chương trình “Huấn luyện kỹ năng theo mô hình lớp học kết hợp” hợp tác cùng Trường Đại học Nguyễn Trãi.

Đây là phương pháp HỌC TẬP KẾT HỢP (Blended Classroom), là sự kết hợp giữa học tập online và lớp học truyền thống. HỌC TẬP KẾT HỢP có tỷ trọng ứng dụng công nghệ cao trong học tập, học viên có các giờ tự học linh hoạt và thuận tiện phù hợp với kế hoạch của mình MỌI LÚC – MỌI NƠI thông qua các học phần đã được bổ sung khóa học.

Cũng theo phương pháp HỌC TẬP KẾT HỢP của Proateco, học viên vừa được học trên lớp – nơi tập trung vào sự tương tác và các hoạt động dự án cũng như thuyết trình sôi nổi vừa được hiểu kiến thức trên nền tảng khóa học online, có nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi. Lớp học kết hợp tăng tối đa hiệu quả học tập của học viên và khắc phục nhược điểm của lớp học truyền thống hiện đại.

Sinh viên Đại học Nguyễn Trãi hứng khởi với tiết kỹ năng mềm do Proateco tổ chức

Phương pháp học tập này mang đến sự hào hứng và nhận được sự tham gia tích cực của sinh viên Đại học Nguyễn Trãi. Việc tổ chức học diễn ra thuận lợi và đơn giản, các môn kỹ năng được chia thành 2 học phần.

Phần 1: Sinh viên đăng kí tài khoản, và học online trên phần mềm chỉ định

Phần 2: Sinh viên đến lớp theo thời khóa, mỗi kỹ năng ngoài học online, sinh viên có thêm 2 buổi học offline.

Sinh viên hứng khởi thảo luận và giải quyết các vấn đề được giảng viên đặt ra

Các kỹ năng do Proateco hợp tác triển khai đào tạo tại Đại học Nguyễn Trãi được chia thành 04 nhóm:

Nhóm 1: Các kỹ năng phát triển năng lực tư duy

Nhóm 2: Các kỹ năng phát triển năng lực quản trị bản thân

Nhóm 3: Các kỹ năng phát triển năng lực lãnh đạo

Nhóm 4: Các kỹ năng phát triển năng lực xã hội.

Kết hợp giữa học trên lớp và học online, người học tự chủ tìm hiểu thông tin nâng cao kiến thức

Công ty CP Giải pháp PROATECO (PROATECO) được dẫn dắt và điều hành bởi các chuyên gia cao cấp có đẳng cấp quốc tế, cùng bề dày kinh nghiệm quản trị điều hành các doanh nghiệp thành công trong và ngoài nước. PROATECO luôn đi đầu trong cung cấp các giải pháp sáng tạo, giúp các khách hàng đạt được các bước tiến nhanh và vững chắc trong xây dựng các kỹ năng mềm, năng lực quản trị, điều hành, và các kiểm soát cốt lõi của mình. Trở thành đối tác tin cậy của nhiều tổ chức doanh nghiệp, trường học nói chung và trường Đại học Nguyễn Trãi nói riêng.

zalo