• Tiếng Việt

Về chúng tôi

Công ty CP Giải pháp PROATECO (viết tắt: PROATECO) được dẫn dắt và điều hành bởi các chuyên gia cao cấp có đẳng cấp quốc tế, cùng bề dày kinh nghiệm quản trị điều hành các doanh nghiệp thành công trong và ngoài nước. PROATECO luôn đi đầu trong cung cấp các giải pháp sáng tạo, giúp các khách hàng đạt được các bước tiến nhanh và vững chắc trong xây dựng các kỹ năng mềm, năng lực quản trị, điều hành, và các kiểm soát cốt lõi của mình.

Tầm nhìn: PROATECO trở thành nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp đào tạo, tư vấn và quản trị cho người Việt .

Sứ mệnh: Vì sự phát triển bền vững và hội nhập quốc tế của cộng đồng doanh nghiệp,doanh nhân và người Việt.

Ban cố vấn:

PGS. TS. Ngô Kim Thanh

Bà Ngô Kim Thanh có kinh nghiệm hơn 40 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục với các chức danh Phó giáo sư, tiến sỹ, giảng viên chính tại Khoa Quản trị kinh doanh Trường đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội. Bà Thanh hiện đang hợp tác giảng dạy với nhiều trường đại học, trong đó có chương trình MBA, Chương trình CEO của Viện Quản trị kinh doanh và Công nghệ FSB thuộc Đại Học FPT. Bà cũng là chủ biên và tác giả của nhiều đầu sách và giáo trình nổi tiếng về quản trị chiến lược, quản trị doanh nghiệp, quản trị vận hành, khởi nghiệp kinh doanh và các kỹ năng mềm. Bà đã được phong tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú năm 2012.

TS. Trịnh Thanh Bình

Ông Bình hiện là đồng sáng lập và là CEO PROATECO. Ngoài ra, ông Bình đang là Phó Hiệu trưởng Thường trực và CEO của Trường Đại Học Nguyễn Trãi. Ông Bình hiện đang hợp tác giảng dạy với nhiều trường đại học, trong đó có Khoa Quốc tế Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chương trình MBA, Chương trình CEO của Viện Quản trị kinh doanh và Công nghệ FSB thuộc Đại Học FPT. Ông Bình có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đảm nhiệm nhiều vị trí quản trị và điều hành cao cấp như Trưởng Ban Kiểm soát, Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Khối Bán lẻ, Giám đốc Khối Phát triển Kinh doanh thẻ của Ngân hàng Quốc tế (VIB) trong 17 năm liên tục. Ông Bình có kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn và đào tạo trong nhiều lĩnh vực:

lãnh đạo, quản trị doanh nghiệp, quản trị chiến lược, quản lý rủi ro, quản lý tài chính kế toán, kiểm toán nội bộ, kiểm soát nội bộ theo các chuẩn mực quốc tế. Ông Bình tốt nghiệp Khoa Ngân hàng Đại học Kinh tế quốc dân năm 1992, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Học Viện Quản lý Châu Á (AIM) từ năm 1997, Tiến sỹ Quản trị kinh doanh (DBA) của Đại Học Quốc gia Nam Luzon (SLSU). Ông Bình đồng thời là Kiểm toán viên nội bộ công chứng (CIA) và là thành viên của Hiệp hội Kiểm toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA) từ tháng 2-2019.

TS. Đoàn Thanh Hương

Bà Hương là đồng sáng lập và là CFO của PROATECO. Bà Hương có hơn 27 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính và chuyên gia tư vấn. Bà đã nắm giữ nhiều chức vụ cao cấp tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn như Phó Giám đốc Khối nguồn vốn và Ngoại hối. Bà Hương hiện đang hợp tác giảng dạy các môn lãnh đạo, quản trị tài chính, quản trị marketing và thương hiệu, quản trị bán hàng cho Chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA và chương trình CEO của Viên Quản trị kinh doanh và Công nghệ FSB thuộc Đại học FPT. Bà Hương tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân năm 1992 và lấy bằng tiến sỹ kinh tế năm 2004.

ThS. NCS Hà Nguyên

Ông Nguyên là đồng sáng lập của PROATECO. Ông Nguyên có hơn 27 năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức quốc tế như UNDP và quản lý trong lĩnh vực giáo dục. ông hiện đang là Asociate Dean của Viện Quản trị kinh doanh và Công nghệ FSB thuộc Đại học FPT. Ông Nguyên là người đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng Viên Quản trị kinh doanh và Công nghệ FSB thuộc Đại học FPT, đạt tới quy mô hàng nghìn học viên tại Hà nội và các phân viện ở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, và Cần Thơ. Ngoài các dự án tư vấn doanh nghiệp, ông Nguyên còn giảng dạy các môn như Quản trị chiến lược, Đào tạo giảng viên, Quản trị Tổ chức, Hành vi tổ chức, quản trị nguồn nhân lực, lãnh đạo, khởi nghiệp,… ông Nguyên tốt nghiệp Đại học kinh tế quốc dân năm 1992, và đang là Nghiên cứu sinh tiến sỹ.

ThS. Nguyễn Thu Hiền

Bà Nguyễn Thu Hiền có hơn 20 làm việc trong các tổ chức kiểm toán, tài chính, ngân hàng như Citibank, Công ty Kiểm toán KPMG, Ngân hàng Quốc tế. Bà Hiền tốt nghiệp Đại học Ngoại thương năm 2001 và bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Học Viện Quản lý Châu Á (AIM). Bà Hiền đồng thời là Kiểm toán viên nội bộ công chứng (CIA) và là thành viên của Hiệp hội Kiểm toán Nội Bộ Hoa Kỳ (IIA) từ tháng 9 năm 2017.

ThS. Đoàn Tiến Giang

Ông Đoàn Tiến Giang có hơn 27 năm kinh nghiệm tư vấn chuyên nghiệp khu vực Chính phủ về phát triển chính sách hạ tầng và khu vực tư nhân của Việt Nam. Ông Giang hiện là Giám đốc khu vực Châu Á của Công ty Tư vấn Castalia – có Trụ sở chính tại Mỹ và chi nhánh tại nhiều nước trên thế giới. Trước đó ông Giang là Phó Giám đốc Chương trình tài trợ USAID và thành viên sáng lập công ty tư vấn tại Việt Nam. Ông Giang có Bằng thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học Hawaii, Thạc sỹ kinh tế của Đại học Ngoại thương Hà Nội, và cử nhân luật của Đại học Hà Nội.

zalo